Tối 17/10, Ngọc Hân làm khách mời trong đêm từ thiện “Cả nước chung tay vì người nghèo” tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.
Ngọc Hân quyến rũ sau khi giảm 8kg, lần đầu tiên tự tin khoe giọng hát trên truyền hình  - ảnh 2Tại sự kiện, Ngọc Hân diện áo dài do chính mình thiết kế với hoạ tiết về biển đảo thanh bình.
Ngọc Hân quyến rũ sau khi giảm 8kg, lần đầu tiên tự tin khoe giọng hát trên truyền hình  - ảnh 3Cô có dịp hội ngộ với vợ chồng Tuấn Hưng – Hương Baby và đặc biệt là Hoa hậu H’Hen Niê. Người đẹp Ê-đê cũng diện áo dài hoạ tiết hoa sen của Ngọc Hân khi đảm nhận vai trò MC của chương trình.
Ngọc Hân quyến rũ sau khi giảm 8kg, lần đầu tiên tự tin khoe giọng hát trên truyền hình  - ảnh 4Bộ cánh có tông màu nâu sáng, nhẹ nhàng giúp H’Hen khoe nét dịu dàng, giản dị nhưng vẫn không mất đi sự cá tính của cô.
Ngọc Hân quyến rũ sau khi giảm 8kg, lần đầu tiên tự tin khoe giọng hát trên truyền hình  - ảnh 5Đây là lần hiếm hoi H’Hen Niê làm MC một chương trình tường thuật trực tiếp trên sóng VTV nên cô khá hồi hộp. Với kinh nghiệm lâu năm, Ngọc Hân đã động viên ‘đàn em’ hãy bình tĩnh, tự tin và dặn dò cô nói tròn vành, rõ chữ.
Ngọc Hân quyến rũ sau khi giảm 8kg, lần đầu tiên tự tin khoe giọng hát trên truyền hình  - ảnh 6Trước đó, Hoa hậu đã cùng nhiều em nhỏ tham gia dự án “Tôi vẽ mặt trời” để hưởng ứng cho chương trình mang ý nghĩa xã hội lớn này. 
Ngọc Hân quyến rũ sau khi giảm 8kg, lần đầu tiên tự tin khoe giọng hát trên truyền hình  - ảnh 7Những hoạ tiết trên áo dài cũng chính là bức tranh mà Hoa hậu cùng vẽ với các em nhỏ, cổ vũ cho chương trình.
Ngọc Hân quyến rũ sau khi giảm 8kg, lần đầu tiên tự tin khoe giọng hát trên truyền hình  - ảnh 8Trong chương trình tối qua, Ngọc Hân còn xuất hiện với vai trò đầy mới mẻ khi thể hiện giọng hát cùng ca sĩ Bảo Trâm, các em nhỏ trong ca khúc “Hướng tới mặt trời”, bài hát được sáng tác dành riêng cho chương trình. Cô đã đi thu âm trước đó vài ngày và được nhạc sĩ Dương Cầm hướng dẫn thanh nhạc. 
Ngọc Hân quyến rũ sau khi giảm 8kg, lần đầu tiên tự tin khoe giọng hát trên truyền hình  - ảnh 9Bản thân Ngọc Hân là người đam mê ca hát nhưng lại tự ti vì không sở hữu giọng hát hay. Tuy nhiên trong quá trình thu âm, nhạc sĩ Dương Cầm tận tình chỉ dẫn cho cô cách ngắt nhịp, phát âm và luyến láy thế nào cho tình cảm. Dương Cầm còn khen Ngọc Hân có giọng nữ trầm khá đặc biệt. Sự khích lệ của nhạc sĩ giúp Hoa hậu bớt lo lắng hơn.
Ngọc Hân quyến rũ sau khi giảm 8kg, lần đầu tiên tự tin khoe giọng hát trên truyền hình  - ảnh 10Xuất hiện trên sóng truyền hình, Ngọc Hân cũng chia sẻ cô mới giảm được 8kg nhờ phương pháp riêng. Hiện tại cô nặng 58,3kg. Thời điểm đăng quang cách đây 10 năm, Ngọc Hân có cân nặng 55kg.