Bản tin Hoa hậu 20/3:

Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Mâu Thuỷ tung bộ ảnh nóng bỏng với nội y khiến các fans ngây ngất. 
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 2Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mặc nội y ren màu đỏ nóng bỏng khoe thân hình hoàn mỹ  không tí vết.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 3Mâu Thuỷ vừa mới xác nhận chia tay bạn trai 8 năm vì lý do anh này tặng quà cho Mâu Thuỷ là một đôi giày nhưng lại nhầm size. Chia sẻ của Mâu Thuỷ gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến ủng hộ người đẹp trong quyết định táo bạo lần này.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 4Sau chuyện tình đổ vỡ, Mâu Thuỷ có vẻ không quá đau buồn mà vẫn chăm sóc bản thân rất tốt. Bằng chứng là trong bộ ảnh bikini nóng bỏng lần này, người đẹp khoe body đẹp từng cen-ti-mét, là kết quả của những giờ chăm chỉ trong phòng gym.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 5Vốn được biết đến là một trong những người đẹp sở hữu body nóng bỏng nhất showbiz, fans nhiều lần tỏ ra tiếc nuối khi Mâu Thuỷ không có cơ hội được đại diện Việt Nam chinh chiến trên đấu trường quốc tế.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 6Hoa hậu Khánh Vân xinh đẹp dịu dàng trong bộ ảnh được thực hiện trên đường phố Sài Gòn.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 7Người đẹp diện những trang phục gam màu trung tính như trắng, nâu nhạt, be, làm nên một tổng thể dịu dàng.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 8Á hậu Diễm Trang khoe dáng quyến rũ với áo crop-top trong tiết trời trong trẻo của Ba Lan.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 9Diễm Trang đã quyết định ở lại Ba Lan cùng chồng con sau khi nước này ra lệnh phong toả toàn quốc vì dịch bệnh Covid-19.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 10Diễm Trang cho biết sau khi tình hình tại đây ổn định trở lại cô mới trở về Việt Nam mặc dù rất nhớ quê nhà.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 11Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây ấn tượng với phong cách make-up cá tính.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 12Á hậu Tú Anh post ảnh với caption dí dỏm: “Up một tấm ảnh cho mọi người đỡ quên mặt”.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 13Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vui vẻ tại khu cách ly ở Bình Dương sau khi trở về từ Mỹ.
Hậu chia tay người yêu, Mâu Thuỷ khoe thân hình 'vệ nữ' nóng bỏng với bikini - ảnh 14Người đẹp giữ tinh thần phấn chấn trong những ngày cách ly. Cô còn trang trí giường ngủ ở nơi cách ly của mình bằng bộ ga tông màu hồng dễ thương.